PHẦN MỀM HỖ TRỢ NÔNG NGHIỆP

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Bạn đã từng nghĩ mình cần biết từ lúc mua vườn cây thì bao lâu bạn thu hồi vốn hoặc là sau mỗi mùa vụ bạn lãi ròng bao nhiêu hay chưa? Nếu muốn thì chúng tôi có thể giúp được bạn điều này đấy.


  • Giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả đến từng chi tiêu nhỏ nhất

  • Giảm rủi ro thất thoát trong đầu tư

  • Thống kê lợi nhuận ròng sau mỗi mùa vụ

  • Kiểm tra sự hiệu quả trong mô hình đầu tư của mình

SỬ DỤNG PHÂN BÓN HIỆU QUẢ

Nhiều năm nay người nông dân luôn bón phân theo cách đại lý bán gì rẻ thì mua nhưng chưa hiểu cây cà phê đang cần những dưỡng chất gì? và bón thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh đội chi phí đầu tư.

  • Thông số được tính toán dựa trên ứng dụng, thử nghiệm, phân tích từ những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận và tổ chức lương thực và nông nghiệp Liên Hiệp Quốc.

  • Tính toán giúp đạt hiệu quả tốt nhất cho cây và tránh dư thừa lãng phí và không hiệu quả.

  • Giúp bạn chuẩn bị cho từng đợt nhanh hơn và không phải suy nghĩ nhiều về việc cần mua phân gì, bao nhiêu?

Thu thập dữ liệu Độ ẩm, PH, N, P, K

Có thể bạn chưa chú ý đến đất, có vẻ chúng ta đa phần chỉ quan tâm cây cà phê phát triển và cỏ sạch là được. Và điều đó sẽ thực sự không tốt nếu như đất bị chua hoặc kiềm. Bởi cách sử dụng phân bón, cải tạo đất và chăm sóc cây trên 2 loại đất này rất khác nhau.

Ở nước ta, phần lớn đều là đất chua, vì thế cần phải điều chỉnh nồng độ pH sao cho thích hợp cùng với cây trồng. Nhưng đa số chúng ta điều chỉnh nồng độ pH chưa đúng cách. Do đó, nồng độ pH lên được một vài tháng lại xuống. Nguyên tắc điều chỉnh pH là dùng nguyên vật liệu tính kiềm để có thể cân bằng độ chua. Trong số những loại đất thì loại đất mà có tính sét rất khó để điều chỉnh nồng độ PH bởi tính đệm từ đất sét rất cao. Nếu như nâng được nồng độ pH bằng việc thông thường thì dùng vôi với lượng lớn. Nhưng nếu như dùng liều cao lại gây ra vấn đề khác.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu để phân tích chất lượng đất và đưa ra phương pháp hiệu quả để sử dụng phân bón và cải tạo đất